กลยุทธ์การตลาดธุรกิจ B2B

กลยุทธ์การตลาด B2B ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลทันสมัยถือเป็นกลยุทธ์ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ
กระบวนการขายในการทำธุรกิจ B2B

กลยุทธ์การตลาดธุรกิจ B2B

กลยุทธ์การตลาด B2B ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลทันสมัยถือเป็นกลยุทธ์ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการขายในการทำธุรกิจ B2B

ให้คนเก่งทำงานให้

1K+

SUCCESS CONTENT

1.1M+

ยอดผู้ชม

1.5M+

เอนเกจเมนต์

ธุรกิจ B2B

เจาะเป้าหมายได้ตรงกลุ่ม และวิเคราะห์อย่างชาญฉลาดเพื่อกำไรที่สูงขึ้น

โดยการกำหนดเป้าหมายกลุ่มลูกค้าเฉพาะเพื่อสร้างโอกาสในการขาย และขยายธุรกิจของคุณช่วยลดความซับซ้อน และป้องกันการสร้าง
ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ไม่เหมาะสมซึ่งอาจส่งผลให้เกิดยอดขายที่ต่ำ

จากผู้เข้าชม กลายเป็นลูกค้า

เสริมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณเพื่อดึงดูดลูกค้ามากขึ้นด้วยแอ็กเคานต์โซเชียลทางการ และเว็บไซต์แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการ การส่งเสริมการขายที่สามารถเปลี่ยนผู้เข้าชมเป็นลูกค้านั้นเอง

การจัดลำดับ

เพื่อประสบความสำเร็จในธุรกิจ B2B คุณต้องเพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์และทำโฆษณาใน Google เพื่อเอาชนะคู่แข่ง และการทำ SEO จะช่วยเพิ่มความเป็นเลิศของธุรกิจในระยะยาว

การตลาด B2B แบบอัตโนมัติ

การสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าโดยการส่งข้อความ และการสร้างเนื้อหาที่มีประโยชน์ต่อพวกเขาอาจจะช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายเหล่านั้นเปลี่ยนสถานะกลายเป็นลูกค้าของคุณได้โดยการตลาดอัตโนมัติจะช่วยแบ่งเบาภาระทุกขั้นตอนของคุณ

สร้างลูกค้าใหม่จากอีเมลที่มีอยู่

การพิจารณาว่าลูกค้าของคุณคือใคร คุณสามารถทำให้ลูกค้าปัจจุบันช่วยคุณได้ ด้วยการสร้างแคมเปญการบอกต่อที่จะสามารถเปลี่ยนลูกค้าที่มีอยู่ ให้ช่วยสร้างลูกค้าใหม่ได้ด้วยเนื้อหาที่จูงใจ โน้มน้าว สร้างการบอกต่อไปยังผู้คน

เชื่อมั่น และเข้าใจ

สิ่งสำคัญที่จะสร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณสร้างความเข้าใจ และให้คนเก่งมองหา และวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า

ติดตามและบริการหลังการขาย

ติดตามลูกค้าหลังการขาย เพื่อให้สามารถให้คำแนะนำ แก้ไขปัญหาและรับฟังความคิดเห็นเพื่อปรับปรุงสินค้าหรือบริการให้ดียิ่งขึ้น

สร้างความร่วมมือ

สร้างพันธมิตร และความร่วมมือทางธุรกิจกับลูกค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งด้วยแคมเปญที่ดีต่อใจลูกค้า

การตลาดผ่านช่องทางออนไลน์

คนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง เราชำนาญการวางกลยุทธ์การตลาดเหล่านี้ให้เหมาะสมกับธุรกิจ B2B ของคุณ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างธุรกิจและเพิ่มยอดขาย อีกทั้งยังสร้างความเชื่อถือและความสัมพันธ์ที่ยาวนานกับลูกค้าอีกด้วย