บริการถ่ายรูปภาพ และวิดีโอคุณภาพสูง

เราทำให้ทุกภาพถ่ายและวิดีโอมีความหมายและความเป็นเอกลักษณ์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้า
ของคุณ โดยใช้เทคนิคและการสร้างสรรค์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้แสง
ที่เหมาะสมเพื่อเน้นเรื่องราว หรือการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างภาพถ่าย
และวิดีโอที่น่าทึ่งและน่าติดตาม

บริการถ่ายรูปภาพ และวิดีโอคุณภาพสูง

เราทำให้ทุกภาพถ่ายและวิดีโอมีความหมายและความเป็นเอกลักษณ์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับลูกค้าของคุณ โดยใช้เทคนิคและการสร้างสรรค์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการใช้แสงที่เหมาะสมเพื่อเน้นเรื่องราว หรือการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อสร้างภาพถ่ายและวิดีโอที่น่าทึ่งและน่าติดตาม

ให้คนเก่งทำงานให้

900+

ถ่ายภาพ

100+

วีดีโอ

10K+

ชิ้นงาน

รูปภาพ และวิดีโอคุณภาพสูง

บริการผลิตภาพ และสื่อวิดีโอคุณภาพสูง

เรามีบริการถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอคุณภาพที่สร้างสรรค์ เราสร้างภาพถ่ายและวิดีโอที่มอบแรงบันดาลใจให้กับผู้ชมของคุณ ด้วยทีมเอเจนซี
เชียงใหม่ที่เต็มรูปแบบ เรามีบริการผลิตวิดีโอในรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณให้ตามยุค ตามสมัย ตามเทรนด์

ออกแบบโลโก้

คนเก่ง เราสรรค์สร้างโลโก้ที่เป็นสัญลักษณ์ที่แสดงตัวตน และ แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของธุรกิจหรือแบรนด์ เพื่อให้มีความจดจำ และสื่อความหมายให้กับลูกค้า

ถ่ายภาพสินค้า

แสดงความน่าสนใจของสินค้าให้สะดุดตา น่าสนใจ โดยใช้เทคนิคโดยผู้มากประสบการณ์เพื่อสื่อถึงคุณค่า และคุณภาพสินค้าเพิ่มโอกาส เพิ่มยอดขาย

ถ่ายภาพองค์กรธุรกิจ

เราสร้างภาพลักษณ์ที่เข้มแข็งและน่าเชื่อถือ ซึ่งเสริมสร้างบุคลิกภาพขององค์กรคุณ และสื่อสารถึงความมั่นคงและความเชื่อมั่นที่มีอยู่ในองค์กรนั้น ทำให้ลูกค้ามั่นใจในการทำธุรกิจกับเราอีกทั้งยังสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าอีกด้วย

บริการถ่ายวิดีโอคุณภาพสูง

เราทราบดีว่าการผลิตวิดีโอสามารถเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ทางการตลาดได้ เนื่องจากเป็นการแสดงหน้าตา อารมณ์ความรู้สึกและเสียงให้กับธุรกิจของคุณที่ KHONKENG MARKETING เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อรวบรวมวิดีโอที่เหมาะกับธุรกิจของคุณและสอดคล้องกับเป้าหมายทางการตลาดของคุณ

การผลิตวิดีโอโฆษณาออนไลน์

คนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง ส่งเสริมโฆษณาออนไลน์ของคุณจะดียิ่งขึ้นเมื่อสามารถสื่อสารวิดีโอ และวิดีโอแบนเนอร์ที่เป็นเอกลักษณ์น่าสนใจ ผ่านช่องทางโซเชียล สตรีมมิ่ง และอื่น ๆ

การผลิตวิดีโอกิจกรรม

คนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง สามารถสร้างสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความสนใจ และสร้างแรงกระตุ้นให้ผู้ชมทั้งในรูปแบบออฟไลน์ออนไลน์ และตลอดจนถึงรูปแบบ AR

โดรนถ่ายภาพ และวิดีโอ

อีกหนึ่งเทคนิคที่ผู้มีประสบการณ์หลายท่านแนะนำ ภาพถ่ายและวิดีโอที่สร้างประสบการณ์น่าประทับใจ และสร้างความจดจำให้กับผู้ชม โดยภาพและวิดีโอที่ได้จะมีความทันสมัยสร้างความตื่นเต้น ซึ่งอาจช่วยเพิ่มความประทับใจในผลิตภัณฑ์หรือบริการ

วิดีโอ และโมชัน

การเล่าเรื่องอีกหนึ่งรูปแบบที่มักอยู่ในการใช้ในการสร้างโฆษณาทางโทรทัศน์ จอโฆษณา LED และโซเชียลมีเดียหลากหลายแพลตฟอร์ม