การตลาดออนไลน์ที่รองรับทุกธุรกิจในอุตสาหกรรม

คนเก่ง คือ โซลูชันที่รองรับธุรกิจทุกประเภทและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วไปได้อย่างมากมาย
พร้อมแผนการที่ยืดหยุ่น ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ

การตลาดออนไลน์ที่รองรับทุกธุรกิจในอุตสาหกรรม

คนเก่ง คือ โซลูชันที่รองรับธุรกิจทุกประเภทและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั่วไปได้อย่างมากมายพร้อมแผนการที่ยืดหยุ่น ทันสมัย และมีประสิทธิภาพ

ให้คนเก่งทำงานให้

1K+

SUCCESS CONTENT

1.1M+

ยอดผู้ชม

1.5M+

เอนเกจเมนต์

ธุรกิจทั้งหมด

การตลาดในยุคดิจิทัลบนธุรกิจปัจจุบัน

คนเก่ง เอเจนซี ภาคเหนือ เราโฟกัสไปที่การใช้เทคโนโลยี ข้อมูล และแพลตฟอร์มออนไลน์ในการสื่อสาร โปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการ
ที่ปรับตัวให้เข้ากับสภาวะการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี และพฤติกรรมการสื่อสารของลูกค้าในยุคดิจิทัล

การตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์

คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ หรือที่ดิน คนเก่งของเราสามารถสร้างความน่าสนใจ และส่งเสริมการรับรู้ ตลอดจนเพิ่มยอดขายให้เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดแบรนด์ และการตลาดออนไลน์

การตลาดด้านการเงิน และประกันภัย

ธุรกิจธนาคาร ธุรกิจการเงิน และบริษัทประกันที่ดึงดูดผู้ถือกรมธรรม์รายใหม่ ด้วยกลยุทธ์การตลาดประกันภัยที่มีประสิทธิภาพตั้งแต่กลยุทธ์ไปจนถึงการดำเนินการ

การตลาดด้านการผลิต

คนเก่ง เรามองเห็นถึงธุรกิจที่เน้นการผลิตสินค้าทั้งเล็ก และใหญ่สู่ตลาดทั้งใน และต่างประเทศ เป็นธุรกิจที่สำคัญที่เราสามารถส่งเสริมการตลาดให้สินค้าได้รับความน่าเชื่อถือและการตอบรับที่ดีต่อผู้บริโภค

การตลาดด้านการบริการ

สร้างประสบการณ์ สร้างคุณค่า สร้างความสัมพันธ์ที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของผู้คนที่น่าจดจำ บริการรับทำการตลาดออนไลน์ รับทำ Social media และกลยุทธ์ที่สร้างความน่าสนใจให้กับธุรกิจบริการ

การตลาดด้านการค้า

เราช่วยนำเสนอสินค้าหรือบริการผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าและเข้าสู่ขบวนการการซื้อขายที่สอดคล้องกับความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้า

การตลาดด้านขนส่ง

ธุรกิจที่เคลื่อนย้ายสินค้าหรือบุคคลจากจุดหนึ่งไปยังจุดอื่นมักถูกมองหาความปลอดภัยเป็นอันดับต้น ๆ โดยพวกเรา สามารถช่วยใช้วิธีการสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้าให้เกิดความรู้สึกที่ปลอดภัยและตอบโจทย์ความเร่งรีบด้วยความเร็วที่สุดเมื่อใช้บริการธุรกิจ/แบรนด์ของคุณ

การตลาดด้านอาหาร และเครื่องดื่ม

เราช่วยดึงดูดผู้คนเข้ามาเปิดประสบการณ์อาหารเพื่อสัมผัสกับความสดใหม่ คุณภาพของวัตถุดิบ กรรมวิธี เรื่องราวของวัตถุดิบและการให้บริการที่น่าประทับใจ เมื่อลูกค้ามารับประทานอาหารที่ร้าน

การตลาดด้านการท่องเที่ยว โรงแรมและสันทนาการ

อีกหนึ่งบริการที่มุ่งเน้นบริการที่ช่วยเปิดประสบการณ์ความประทับใจและความพึงพอใจของลูกค้าเมื่อเข้ามาใช้บริการ