คนเก่งจัดหาผู้เชี่ยวชาญ และอินฟลูชื่อดัง

เราคนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง มองหาผู้เชี่ยวชาญในการสร้างความน่าเชื่อถือที่คล้ายกับการเป็น
Brand Ambassador ด้วยกลุ่มคนที่เป็น Influencer ที่มีอิทธิพลที่สามารถ
ส่งเสริม และมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของลูกค้า พวก
เราจะช่วยคุณค้นหาบุคคลที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณ

คนเก่งจัดหาผู้เชี่ยวชาญ และอินฟลูชื่อดัง

เราคนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง มองหาผู้เชี่ยวชาญในการสร้างความน่าเชื่อถือที่คล้ายกับการเป็น Brand Ambassador ด้วยกลุ่มคนที่เป็น Influencer ที่มีอิทธิพลที่สามารถส่งเสริม และมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของลูกค้า พวกเราจะช่วยคุณค้นหาบุคคลที่เหมาะกับแบรนด์ของคุณ

ให้คนเก่งทำงานให้

500+

อินฟลูเอนเซอร์

150+

KOL

6092%+

เอนเกจเมนต์

KOL / อินฟลูเอนเซอร์

บริการคัดเลือกที่ไม่ใช่ใครก็ได้

คัดเลือกบุคคลที่มีอิทธิพล และมีความน่าเชื่อถือ ในการส่งเสริมธุรกิจของคุณ โดยทางเราจะค้นหาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะในแต่ละสายงาน
เพื่อให้ตรงจุดในประเภทธุรกิจของลูกค้า ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อได้มากขึ้น

Nano Influencer

บุคคลที่มีผู้ติดตามตั้งแต่ 1K – 10K เหมาะสำหรับธุรกิจที่กำลังมองหากลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ

Micro Influencer

บุคคลที่มีผู้ติดตามตั้งแต่ 10K – 100K เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีไลฟ์สไตล์ และมีความเฉพาะเจาะจงในสายงานของอินฟลู

Macro Influencer

บุคคลที่มีผู้ติดตามตั้งแต่ 100K – 1M เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก (Brand Awareness) อินฟลู Macro นี้จะมีความเป็น Professional

Mega Influencer

บุคคลที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1M เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อธุรกิจให้ดียิ่งขึ้น และยังสามารถเพิ่มยอดขายอย่างดีเยี่ยม

เกมส์ และไลฟ์สตรีม

นำเสนอคอนเทนต์แบบ Live Stream ผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น Youtube, Facebook, Twitch และ รับทำโฆษณา TikTok ซึ่งอินฟลูสายนี้มักจะได้รับความสนใจจากเด็ก และโปรเกมเมอร์

กีฬา และฟิตเนส

นำเสนอเกี่ยวกับสุขภาพ การออกกำลังกาย และอาหารสุขภาพซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจเพื่อสุขภาพ และบริการเพื่อสุขภาพ ไม่มีจะเป็นธุรกิจอาหารคลีน, บริการนวด, เครื่องออกกำลังกายและกิจกรรม ยิมออกกำลังกายต่าง ๆ

สายท่องเที่ยว

เรียกได้ว่าเป็นสายที่เปิดประสบการณ์ให้กับผู้ชมเป็นอย่างมากเพราะว่าบางสถานที่ อาจจะเป็นหนึ่งในแผนการเดินทางสำหรับลูกค้าในปี ๆ นั้นก็เป็นได้

สายความงาม

สาวสวย หนุ่มหล่อหน้าตาดี และยังสามารถแต่งหน้า ใช้เครื่องสำอางเป็น อีกทั้งยังมีผู้ชื่นชอบ และติดตามในโลกออนไลน์บุคคลเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของเครื่องสำอางอาหารควบคุม น้ำหนักที่ทดลองใช้จริงให้ผู้ชมได้ติดตามผลนั้นเอง

สายแฟชั่น

สายยอดนิยมที่ครองใจลูกค้า และธุรกิจปัจจุบันเป็นอย่างมากเพราะสามารถสร้างความน่าเชื่อ สร้างแนวโน้มการตัดสินใจซื้อและยังสามารถความมั่นใจ คุณค่า และสไตล์ให้กับผู้ชมอีกด้วย

สายครอบครัว

อินฟลูเอนเซอร์สายครอบครัวมักมีผู้ติดตามที่มีความสนใจในชีวิตครอบครัวของพวกเขาให้ผู้ชมใจฟู ใจบางเมื่อเห็นลูก ๆ และการทำงานกับอินฟลูเอนเซอร์สายครอบครัวสามารถช่วยในการเผยแพร่สินค้า และบริการ

สายกิน รีวิวอาหาร

บุคคลที่มีเอกลักษณ์ในการกิน การชวนคนดูให้เคลิ้มไปกับบรรยากาศของสถานที่ และอาหารซึ่งบุคคลเหล่านี้มักมีความเชี่ยวชาญในรสชาติของอาหารจนใครหลายคนตามมาลอง

สายธุรกิจ อสังหา

ผู้ติดตามในวงการธุรกิจ และอสังหามักมีความเชื่อถือในอินฟลูเอนเซอร์สายนี้ เนื่องจากพวกเขามักมีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านธุรกิจและอสังหาริมทรัพย์จนผู้ชมหลาย ๆ คนชื่นชอบ