เว็บไซต์ / อีคอมเมิร์ซ

การสร้างตัวตนของคุณบนโลกออนไลน์โดยผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวการขายที่ไม่เหมือนใคร
เพื่อให้คนทั้งโลกสามารถจำคุณได้ เพราะคุณมีเวลาไม่ถึงวินาทีเพื่อสร้างความประทับใจแรก
แก่ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม

เว็บไซต์ / อีคอมเมิร์ซ

การสร้างตัวตนของคุณบนโลกออนไลน์โดยผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวการขายที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้คนทั้งโลกสามารถจำคุณได้ เพราะคุณมีเวลาไม่ถึงวินาทีเพื่อสร้างความประทับใจแรกแก่ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม

ให้คนเก่งทำงานให้

100+

หน้าเว็บ

10M+

ยอดผู้ชม

9M+

เซสชั่น

เว็บไซต์ และอีคอมเมิร์ซ

บริการรับทำเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพ

วิธีที่คุณนำเสนอตัวเองบนโลกออนไลน์ถือเป็นสิ่งแรกที่ผู้เยี่ยมชมจะตัดสินคุณ และหน้าเว็บไซต์เปรียบเสมือนตัวแทนของแบรนด์คุณเป็นหน้าที่ผู้ชมเยี่ยมชม
จะเปลี่ยนเป็นลูกค้าและผู้เยี่ยมชมจะตัดสินจากครั้งแรกที่เห็นเช่นกัน

วิเคราะห์ข้อมูล

คุณอาจกำลังจะมองหาการออกแบบเว็บไซต์ใหม่ กำลังปรับปรุงเว็บไซต์ หรือกำลังจะเริ่มต้นทำเว็บไซต์ ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอน เรามั่นใจว่าจะช่วยให้ธุรกิจคุณบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ให้เราช่วยพัฒนาเว็บไซต์ตามเป้าหมายของคุณ และสร้างผลกระทบเชิงบวกกับผู้เข้าชมเว็บไซต์

การออกแบบ UI/UX

ออกแบบเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด โดยผ่านwire-framing ซึ่งให้ความสำคัญถึงการใช้งานของผู้บริโภคเป็นหลักภาพลักษณ์ และคำนึงถึงฟังก์ชันที่รูปแบบใหม่ เรามั่นใจว่าการออกแบบเว็บไซต์จะช่วยดึงดูด และเพิ่มการจองสินค้าบริการได้โดยเสนอผ่านทางเนื้อหาที่ให้ข้อมูลผู้บริโภค

ครีเอทีฟเว็บไซต์

ขายสิ่งที่เรามี ให้ดูดีในสายตาผู้บริโภคด้วยครีเอทีฟมืออาชีพของเราไม่ว่าจะเป็นCall to Action ที่ผ่านมือครีเอทีฟ เสริมสร้างรูปแบบการจัดวางเนื้อหาที่เข้าใจง่าย เข้าถึงง่าย ดูแล้วกลมกลืนด้วยการควบคุมโทนสีของเว็บไซต์ที่ดูไม่รกตา ส่งเสริมความเป็นมืออาชีพในแบรนด์ของคุณ

การจัดการเนื้อหาบนเว็บไซต์

มากกว่าการดีไซน์ เราก็มีระบบจัดการเนื้อหาสำหรับการใช้งานภายในของคุณ รับทำSocial media ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการอัปเดตข้อมูลลงเว็บไซต์จากหน้าหลังบ้านได้ง่ายสะดวก และไม่ซับซ้อน

การสนับสนุนและการบำรุงรักษา

นักพัฒนาของเราจะทำการตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่เราสร้างนั้นใช้ได้ผลและมีประสิทธิภาพกับธุรกิจในระยะยาว ด้วยเว็บไซต์ ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์อัปเดตข้อมูลล่าสุดและให้ข้อมูลที่ถูกต้องปลอดภัยจากแฮกเกอร์และการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตเพื่อให้คุณวางใจและตอบโจทย์กับความต้องการของคุณ

เพิ่มกลยุทธ์ และส่งเสริมประสิทธิภาพ

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ตายตัว คุณสามารถแก้ไขสิ่งต่างๆ ได้ตามต้องการได้เสมอ รับทำการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์วิธีที่ผู้ใช้ตอบโต้กับเว็บไซต์ของคุณอย่างต่อเนื่อง พัฒนาค้นหากลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้า และอัตราการเปลี่ยนแปลง

การตลาดออนไลน์

เมื่อคุณได้ใช้บริการการออกแบบเว็บไซต์จากเราและรับทำ Google Ads เราสามารถช่วยคุณแบ่งปันเรื่องราว และพร้อม แบ่งปันสู่โลกกว้างด้วยการปรับใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมกับแต่ละ ช่องทางที่เหมาะสม เพื่อสร้างภาพลักษณ์กระตุ้นการจอง สินค้าบริการ และช่วยเพิ่มรายได้ที่มั่นคงให้คุณ

SEO

สิ่งที่ทำให้ธุรกิจของเราก้าวสู่โลกออนไลน์อย่างสมบูรณ์คนเก่ง มาร์เก็ตติ้ง บริการรับทำ SEO ไม่ว่าจะเป็นบทความ เนื้อหาข่าวสารสาระน่ารู้ หรือ E-Book ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ เครื่องมือต่อยอดส่งเสริมธุรกิจดีๆ ผ่านเว็บไซต์ของคุณที่บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพที่เสิร์ฟให้กับผู้บริโภคและ Google Bot